พื้นที่โฆษณา ตำแหน่งดี ติดไปทุกหน้า

สนใจ ติดต่อตอบสอบถามได้เลย

Login

Login - Logout

เผยภาพเรนเดอร์เพิ่มเติมของ Note 20 และ Note 20 Ultra ยืนยันรุ่นเล็กใช้หน้าจอแบบแบนพร้อมเทียบขนาดกับ Note 10

เผยภาพเรนเดอร์เพิ่มเติมของ Note 20 และ Note 20 Ultra ยืนยันรุ่นเล็กใช้หน้าจอแบบแบนพร้อมเทียบขนาดกับ Note 10 !!

หลุดแบบต่อเนื่องสำหรับ Galaxy Note 20 Series ที่นอกจากเครื่องจริงจะโผล่มาให้เห็นในคลิป Hands On ไปแล้ว ล่าสุดทาง Ice Universe ก็ได้ทวีคภาพเรนเดอร์ชุดใหญ่ของ Galaxy Note 20 และ Note 20 Ultra ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันอีก

โดยหน้าตาโดยรวมก็เป็นไปตามคาดคือมีหน้าจอแบบ Infinity-O Display แต่ประเด็นสำคัญในครั้งนี้ก็คือหน้าจอของ Galaxy Note 20 นั้นทาง Ice Universe ยืนยันว่าจะใช้เป็นแบบจอแบนแทนจอโค้งครับผม

จากภาพเรนเดอร์จะเห็นว่าดีไซน์หน้าจอนั้นมีความโค้งมนขึ้นนิดหน่อย ไม่เหลี่ยมมากเท่ากับ Note 10 เมื่อเทียบกันแล้ว ซึ่งมองเผิน ๆ แล้วมีความคล้ายกับ Note 10 Lite มาก ๆ เลยทีเดียว

ในส่วนของขนาดหน้าจอ Note 20 นั้นจะมีความสูงที่มากกว่า Note 10 เดิมอีก 1 ซม.และจะยังได้หน้าจอแบบ 1080p ที่ 60Hz เท่านั้นครับ

ส่วน Note 20 Ultra ก็จะได้หน้าจอแบบโค้งคล้ายกับของ Note 10+ และขอบหน้าจอจะมีความชิดมากขึ้นตามที่เราได้เห็นในภาพหลุดหรือคลิป Hands On ก่อนหน้านี้

และข้อมูลเรื่องหน้าจอก็ยังยืนยันว่า Note 20 Ultra นั้นสามารถใช้งานได้ที่ Refresh Rate 120Hz แต่บนความละเอียด QHD+ ยังไม่ปรากฏในตัวเลือกครับผม

ก็ถือว่าเป็นอีกขช้อมูลของ Galaxy Note 20 ที่ถูกเผยแพร่โดยแหล่งข่าวเจ้าประจำ จุดที่น่าสนใจในครั้งนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องของหน้าจอของ Note 20 ที่เป็นจอแบบแบนที่เชื่อว่าถูกใจหลาย ๆ เหมือนกัน แต่ถ้า Refresh Rate ยังอยู่ที่ 60Hz ก็คงน่าเสียดายไม่น้อยเลย ยังไงรอติดตามครับว่าแท้จริงแล้ว Note 20 Series ที่จะเปิดตัวในวันที่ 5 ส.ค.นี้จะออกมาในทิศทางไหน

Cr : Techxcite

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email