พื้นที่โฆษณา ตำแหน่งดี ติดไปทุกหน้า

สนใจ ติดต่อตอบสอบถามได้เลย

Login

Login - Logout

สีม่วงใครว่าใส่ยาก ? 30 ไอเดียแฟชั่น “สีม่วง” สไตล์เกาหลี

“แฟชั่นสีม่วง” กำลังมาแรง สาวๆ BEAUTY HUNTER ที่ชอบแต่งตัวในสไตล์เกาหลี ห้ามตกเทรนด์เป็นอันขาด ! ไม่ต้องกลัวว่า “สีม่วง” จะ Mix & Match ยาก เพราะไม่ว่าจะแต่งออกมาให้เปรี้ยวเข็ดฟัน ใสๆซ่าๆ หรือน่ารักชวนฝันคาวาอิ๊เน๊ก็ลงตั๊วลงตัว สามารถทำได้แน่นอนค่ะ…หากยังนึกไม่ออกว่าจะต้องแต่งยังไง วันนี้เรามีไอเดียดีๆ มานำเสนอ !!!  ตามมาดูกันเล๊ยยย : )

 

.


.

“เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์” แบบนี้แหละใช่เลย !

โอยย วันนี้ยุ่งจังเล๊ยยย ! อยากสวยแต่ก็ขี้เกียจแต่งตัวสุดๆ สาวๆ คนไหนที่กำลังคิดแบบนี้อยู่ เรามีทางออกให้ เพียงแค่หาเสื้อยืดทรง Oversize ในโทนสีม่วงพาสเทลมาใส่กับกางเกงหรือกระโปรงสีพื้น หรือมีลายเล็กน้อยได้ไม่ว่ากัน แค่นี้ก็ได้ลุคปังๆซ่าๆในสไตล์ Ulzzang แล้วค่า

 

.

“หนาวให้สุด” อย่าได้แคร์อุณหภูมิ !

อยากได้ลุคสุดชิคแบบสาวเกา แต่เอ๊าาาา อากาศบ้านเรา 40 องศาจ้าาาา T_T แต่แล้วไงใครแคร์ อย่าไปยอมแพ้ให้กับสภาพอากาศ 5555 ไปค่ะ ไปหาเสื้อแขนยาวสีม่วงมาใส่ด่วนๆ ร้อนได้ แต่จะตกเทรนด์ไม่ได้ จำไว้ !

 

.

 

“เติมเลเยอร์” แค่นี้ก็โอเค !

แต่ถ้าลองใส่เสื้อแขนยาวแล้ว ค้นพบว่าไม่สามารถสู้กับสภาพอากาศเมืองไทยตลอดวันได้จริงๆ เรามีอีก Option เสริมค่ะ ก็แค่ลองหาไอเท็มสีม่วงมาเลเยอร์ทับดู กรุบกริบเก๋เว่อร์ไม่แพ้กัน เช่น เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อคาดิแกน เป็นต้น อยากชิคตอนไหนก็ใส่ทับ ร้อนเมื่อไหร่ก็ถอดออก ง่ายนิดเดียวจริงม๊ะ 

 

 .

“กระโปรงเทนนิส” ฮิตไม่เลิก !

ฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันจริงๆ ค่ะ กับแฟชั่นกระโปรงทรงเทนนิส กลิ่นอายยุค 90s ที่ฮิตข้ามปี และยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดฮอต บอกเลยนะคะ แค่สาวๆลองไปหากระโปรงเทนนิสสีม่วงตัวเดียวมาแต่งกับอะไรก็รอดหมดไม่ว่าจะเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อครอปอะไรๆ ก็เอาอยู่ 

 

“เดรสตัวเดียว” ตอบโจทย์

ม่วงทั้งตัว ม่วงแล้วม่วงอี๊กกก ม่วงได้โล่ห์ต้อง “ชุดเดรส” ซิใช่เลย ! ไม่ต้องคิดอะไรมากเลยค่ะ ชิ้นเดียวคอมพลีทลุค อยากได้ลุคใสๆก็เลือกใส่แบบเดรสตัวโคร่งๆ หลวมๆ แต่ถ้าอยากได้ลุคที่เปรี้ยวเข็ดฟัน เดรสแบบ Bodycon ก็เป็นไอเดียที่ดีค่ะ 

 .

.

 “ม่วงยกทีม” ชิคยกแก๊งค์ !

ถ้าแต่งสีม่วงคนเดียวแล้วรู้สึกยังไม่มั่นใจ หรือเหงาๆยังไม่ฟิน…ไปค่ะ ไปชวนเพื่อนๆมาแต่ง “ธีมสีม่วง” กันเถอะ! ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะแต่งยังไงให้เป๊ะปังกลมกล่อมลงตัวกันเป็นกลุ่ม หรือสองคนแบบคู่ดูโอ้ ต้องทำยังไง ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว แต่งตามนี้สิคะ รับรองเกิดแน่นอน! 

.

แฟชั่นสีม่วง

Cr : Beautyhunter

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email