พื้นที่โฆษณา ตำแหน่งดี ติดไปทุกหน้า

สนใจ ติดต่อตอบสอบถามได้เลย

Login

Login - Logout

กระสุนดัง 4 นัด หนุ่มคดีฉ้อโกง ปลิดชีพพร้อมเมีย-พี่เลี้ยง

เจ้าหน้าที่หน่วยปฎิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมอาวุธครบมือถูกเรียกมาเสริมกำลังที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ หลังเมื่อช่วงเช้าวานนี้ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 นำหมายจับศาลอาญาพระโขนง เข้าจับกุมตัวนายสุเมธ ครองวงศ์ อายุ 25 ปี และนางสาวอาณดา อายุ 18 ปี ในคดีฉ้อโกง โดยผู้ต้องหาทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน และหนีมากบดานอยู่ในคอนโดฯ หรูดังกล่าว พร้อมกับลูกชายวัย 3 ขวบและหญิงอีก 1 คน ซึ่งเป็นพี่เลี้ยงของลูก แต่ผู้ต้องหาไม่ยินยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมตัว พร้อมขู่ว่าจะฆ่าตัวตาย และขังตัวเองอยู่ในห้องพักหมายเลข 310 ชั้น 3 ของคอนโดมิเนียม

เจ้าหน้าที่จึงประสานแม่ของผู้ต้องหาให้เดินทางมาเกลี้ยกล่อมแต่ไม่เป็นผล โดยผู้ต้องหาได้ส่งลูกชายอายุ 3 ขวบ ให้กับแม่แทน กระทั่งช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงคล้ายปืนดังมาจากห้องของผู้ต้องหา 4 นัด จึงได้ประสานขอกำลังเสริม พร้อมนำโดรนมาบินสำรวจ เบื้องต้นผู้ต้องหาได้นำตู้มาปิดบังบริเวณหน้าต่างไว้

พล.ต.ท.ประจวบ วงค์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ยืนยันว่า จะเน้นการเกลี้ยกล่อม และเฝ้ารอจนคนร้ายอ่อนเพลีย แล้วค่อยเข้าดำเนินการ เพื่อรักษาชีวิตของตัวประกัน โดยขณะนี้ได้จัดวางกำลังเจ้าหน้าที่เฝ้าสังเกตการณ์อย่างใกล้ชิดโดยรอบ ซึ่งแม่ของนายสุเมธได้เดินทางมาถึงเชียงใหม่แล้ว และญาติของภรรยากำลังเดินทางมาจากจังหวัดระนอง คาดว่าจะถึงเชียงใหม่วันนี้

แต่ล่าสุดเมื่อ 09.30 น. ตำรวจได้เข้าตรวจสอบห้องในคอนโดฯ พบว่าทั้ง 3 คนเสียชีวิตหมดแล้วตามคาดหมาย หลังช่วงตี 2 ที่ผ่านมาใช้โดรนบินอีกครั้ง เพื่อตรวจจับสัญญาณความร้อนแต่ไม่พบ ขณะนี้ชุดพิสูจน์หลักฐานกำลังเข้าตรวจสอบ โดยผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 จะมาแถลงเรื่องนี้อีกครั้ง

สำหรับการเข้าจับกุมครั้งนี้ เพราะมีผู้เสียหายจำนวนมากเข้าแจ้งความกับตำรวจว่า ถูกทั้งสองคนหลอกลวงต้มตุ๋น หลังเปิดเว็บไซต์หลอกขายป้ายทะเบียนเลขสวยทั่วประเทศมีผู้ถูกหลอกโอนเงินไปรวมมูลค่าความเสียหายหลายสิบล้านบาท ทั่วประเทศกว่า 20 คดี

Cr : One31

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email