พื้นที่โฆษณา ตำแหน่งดี ติดไปทุกหน้า

สนใจ ติดต่อตอบสอบถามได้เลย

Login

Login - Logout

Sony เปิดตัว Vlog Camera ZV-1 กล้องคอมแพคพร้อมไมค์ในตัว เหมาะสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์โดยเฉพาะ !!

Sony เปิดตัว Vlog Camera ZV-1 กล้องคอมแพครุ่นใหม่เอาใจสาย Vlog พร้อมฟีเจอร์และสเปคโดดเด่นสำหรับวิดีโอครีเอเตอร์ รูปทรงคล้ายกล้องคอมแพคซีรีส์ RX100 ที่เคยเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ 

ZV-1 มาพร้อมเซ็นเซอร์ CMOS 1” ความละเอียด 20MP มีช่วงเลนส์ตั้งแต่ 25.5 – 70 มม. ค่ารูรับแสงกว้าง f/1.8 – f/2.8 รองหน้าจอแบบ Touchscreen และสามารถปรับมุมมองให้ใช้งานเซลฟี่ได้เป็นอย่างดี

รองรับการถ่ายวิดีโอแบบเดียวกับ RX100 Series คือถ่ายวิดีโอได้สูงสุดที่ 4K UHD สูงสุด 30fps, 1080p สูงสุดที่ 120fps และ Slowmotion ที่ 960p 

ZV-1 มีโหมดที่ช่วยให้ใช้งาน Vlog ง่ายขึ้น มีระบบ Eye AF เพิ่มความแม่นยำในการใช้งาน รวมถึงมีโหมด Backgrounf Defocus เพิ่มความเนียนของฉากหลังให้มากขึ้นกว่าเดิมผ่านซอฟต์แวร์ด้วย

โดดเด่นด้วยระบบออโต้โฟกัสวัตถุที่รวดเร็วตามต้องการ

กล้อง ZV-1 เป็นกล้องคอมแพ็คท์ที่มาพร้อมกับระบบออโต้โฟกัสที่รวดเร็ว ช่วยให้สามารถจับโฟกัสของวัตถุขนาดเล็กได้อย่างทันใจ เมื่อมีวัตถุใด ๆ อยู่ด้านหน้าเลนส์ ระบบโฟกัสก็สามารถจับโฟกัสวัตถุที่อยู่เบื้องหน้าได้อย่างฉับไว และคมชัด อีกทั้งยังมี Real-time Eye AF ซึ่งเป็นระบบโฟกัสเดียวกันกับที่ใช้ในกล้องระดับพรีเมียมของตระกูล Alpha และ RX ที่จะช่วยติดตามดวงตาแม้วัตถุกำลังเคลื่อนไหวได้แม่นยำยิ่งขึ้นด้วย

หมดกังวลเรื่องแสง แม้จะถ่ายในสภาพแดดจัดหรือในร่ม

กล้อง ZV-1 ยังมาพร้อมโหมด Face Priority autoexposure ซึ่งจะช่วยปรับความสว่างของแสงให้มีความนุ่มนวล และสวยสดใส ไปตามสภาพแสงที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าคุณกำลังถ่ายภาพกลางแดดจัด และเปลี่ยนสถานที่เข้ามาถ่ายในในร่ม หรือที่แสงน้อยทันที ระบบจะทำการตรวจจับ และปรับค่าแสงเพื่อให้ผิวหน้ายังความสว่างได้อย่างทันท่วงที

ให้สีที่เป็นธรรมชาติ

กล้อง ZV-1 ยังโดดเด่นด้วยการให้สีที่เป็นธรรมชาติ โดยจะปรับโทนสีของผิวที่เหมาะสม แม้กระทั่งในโหมดเซลฟี่ ก็ทำให้ผิวหน้าเนียนเรียบเป็นธรรมชาติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความคมชัดของภาพ ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

ระบบเสียงคมชัด

นอกจากคุณภาพของภาพที่คมชัดแล้ว โซนี่ยังใส่ใจในเรื่องการบันทึกเสียงที่ชัดเจนด้วย โดยกล้อง ZV-1 จะมาพร้อมไมโครโฟนในตัว ที่สามารถรับเสียงโดยตรงได้จากตัวกล้อง และขณะเดียวกันยังมีเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนภายนอก เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงแทรกหรือเสียงลมขณะบันทึกวิดีโอ รวมถึงมีช่องเสียบแจ็คไมโครโฟน 3.5 มม. ซึ่งจะทำงานร่วมกับช่องต่ออุปกรณ์เสริม (Multi Interface Shoe) เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อใช้งานกับไมโครโฟนภายนอกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

สเปค Sony Vlog Camera ZV-1

  • เซ็นเซอร์ Exmor RS CMOS ขนาด 1” สัดส่วน 3:2
  • ความละเอียดภาพ 20.1MP
  • เลนส์ ZEISS Vario-Sonnar T* Lens
  • ช่วงเลนส์ 24 – 70มม. (Optical Zoom 2.7x)
  • ค่ารูรับแสง f/1.8 – f/2.8
  • หน้าจอ LCD Touchscreen 3” ปรับมุมมองได้ 176 องศา
  • พอร์ตการเชื่อมต่อ micro USB 2.0, micro HDMI, ช่องต่อไมโครโฟน 3.5 มม.
  • ขนาดตัวเครื่อง 105.5 x 60 x 43.5 มม.
  • น้ำหนัก 294 กรัม

Pre-Booking Package และกำหนดการวางจำหน่าย

กล้อง ZV-1 พร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองได้ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 7 มิถุนายน 2563 ในราคา 22,990 บาท โดยผู้ที่สั่งจองกล้อง ZV-1 จะได้รับของสมนาคุณเป็น Shooting Grip รุ่น VCT-SGR1 มูลค่า 3,190 บาท พร้อม Memory Card 64GB มูลค่า 1,390 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มิถุนายน โดยจะแถมพร้อม Memory Card 64GB มูลค่า 1,390 บาท ที่โชว์รูมโซนี่สโตร์ทุกสาขา โซนี่สโตร์ออนไลน์ และ ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชมได้ที่ www.sony.co.th

Cr : Techxcite

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email