พื้นที่โฆษณา ตำแหน่งดี ติดไปทุกหน้า

สนใจ ติดต่อตอบสอบถามได้เลย

Login

Login - Logout

สีเล็บเสริมดวง 12 ราศี ทาแล้วถูกโฉลก

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-main-image กลับมาเจอกับ Sukiez อีกรอบนะคะ รอบนี้แอบคันไม้คันมือค่ะ อยากลองเขียนเรื่องสวยๆ งามๆ บ้าง ฮิ้ววววว  แต่จะให้มานั่งแต่งหน้า ทาปาก สอน Tips เทคนิคต่างๆ  … ก็คงจะมิไหวนะคะ เป็นชะนีไทย ไซส์ฝรั่ง โด่งดังเรื่องความฮา หน้าหนายิ่งกว่าปูน แบบ Sukiez นี่ ขอบายจริงๆ ค่ะ #เก่งขึ้นCB แล้วมาบอกว่าอยากเขียนเรื่องสวยงามทำไม ฮ่าๆ ศาสตร์ด้านความสวยความงามมาหลายด้านค่ะ วันนี้ ขอให้ชะนีที่ไม่มีความสามารถด้านความสวยงามได้มากระจายความรู้ อิงความเชื่อ ในเรื่องของสีทาเล็บค่ะ  เชื่อว่า เล็บของสาวๆ ทุกคนต้องผ่านการแต่งแต้มสีสันต่างๆ มาแล้วอย่างแน่นอน แต่จะมาให้แนะนำสีเฉยๆ ก็จะดูน่าเบื่อไป ก็จะขออิงไปถึงเรื่องของความเชื่อ นั่นก็คือ ราศี ใน สีเล็บเสริมดวง 12 ราศี ทาแล้วถูกโฉลก ค่ะ การนับราศี มีหลายแบบ ขอนับวันที่ที่อยู่ระหว่าง 13-15 ซึ่งเป็นการทำนายของไทยเราค่ะ

ราศีสิงห์ LEO ( 17 สิงหาคม – 15 กันยายน ) สาวชาวสิงห์จะดูดีในสีที่ดุดัน ดูน่าเกรงขาม อย่างสีทองค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-1

 

ราศีกันย์ VIRGO ( 16 กันยายน – 16 ตุลาคม ) หากคุณเป็นสาวชาวราศีกันย์ คุณต้องลองทาสีเล็บโทนที่ดูเรียบ หรู ดู High อย่างเช่นสีชมพู Warm Pink ค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-2

 

ราศีตุลย์ LIBRA ( 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ) สาวชาวราศีตุลย์ควรลองมาใช้สีที่ดูสงบ เยือกเย็น น่าเกรงขาม ตามสัญลักษณ์ของราศีตุลย์นั่นก็คือ ตราชั่งคู่นั่นเอง สีที่แนะนำขอเป็นสีน้ำเงินเข้มค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-3

 

ราศีพิจิก SCORPIO (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ) สัญลักษณ์ของราศีพิจิกคือ แมงป่อง ซึ่งสัตว์ชนิดนี้ต้องการความมืดค่ะ ดังนั้น สีที่ดูลึกลับ น่าค้นหา อย่างเช่น สีม่วงเข้ม ดูจะเป็นคำตอบที่ใช่ที่สุด

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-4

 

ราศีธนู SAGITTARIUS ( 16 ธันวาคม – 13 มกราคม ) สาวราศีธนูเป็นสาวที่มนุษยสัมพันธ์ดี มีเพื่อนเยอะ นั่นหมายความว่า สีเหลืองมัสตาร์ด เป็นสีที่เหมาะกับคุณที่สุดค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-5

 

ราศีมังกร CAPRICORN ( 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ) สีม่วงลาเวนเดอร์ เป็นสีที่ดูดี เหมาะกับทุกอย่าง เหมือนกับสาวชาวราศีมังกรเลยค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-6

 

ราศีกุมภ์ AQUARIUS ( 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม ) สาวๆ ราศีกุมภ์คะ อยากเพิ่มความกล้าให้ตัวเองด้วยการทาสีเทอร์ควอยส์ ดูไหมคะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-7

 

ราศีมีน PISCES ( 14 มีนาคม – 14 เมษายน ) สีชมพู Pale Pink จัดว่าเป็นสีที่เหมาะสมกับสาวๆ ชาวมีนมากที่สุดเลยค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-8

 

ราศีเมษ ARIES ( 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม ) สำหรับสาวชาวราศีเมษผู้เป็นนักผจญภัย ลองทาสีแนว Sparkly Crimson ค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-9

 

ราศีพฤษก TAURUS ( 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน ) สำหรับชาวรศีพฤษภนี่ต้องสีเขียวมินท์เท่านั้นค่ะ เพราะมันมีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เหมือนคุณไงคะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-10

 

ราศีเมถุน GEMINI ( 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม ) เป็นที่ทราบกันว่า สาวๆ ราศีเมถุนเป็นพวกที่ชอบเปลี่ยนความคิดถึงจะไม่มากก็ตาม เลยแนะนำเป็นสีโอปอลที่จะเปลี่ยนสีเวลาโดนแสงค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-11

 

ราศีกรกฎ CANCER ( 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ) คุณเป็นคนสมบูรณ์แบบที่เหมาะที่จะทาสีแดงสดหรือ Vivid Red เพราะตามลักษณะนิสัยของชาวราศีนี้แล้ว นางเป็นพวกอนุรักษ์ความ Classic ค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-12

 

ทั้งหมดทั้งมวลที่นำมาเสนอ เป็นแค่อีกทางเลือกหนึ่ง เพือเสริมความมั่นใจจากลักษณะนิสัย และ ลุค ของสาวๆ จากราศีต่างๆ เท่านั้นนะคะ ดังนั้น แค่เรามีความมั่นใจ จะสีอะไรก็เริดค่ะ

Cr : Crossboxs

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email