พื้นที่โฆษณา ตำแหน่งดี ติดไปทุกหน้า

สนใจ ติดต่อตอบสอบถามได้เลย

Login

Login - Logout

4 ไอเดียแต่งห้องด้วย กรอบรูป Canvas

             Zmyhome วันนี้พามาดู 4 ไอเดียแต่งห้องด้วยรูป Canvas ค่ะ ซึ่งรูป Canvas เป็นการปริ้นท์ภาพลงบนผ้าใบอัดเข้ากับกรอบสี่เหลี่ยม จุดเด่นคือจะไม่มีขอบ น้ำหนักเบา และได้รูปเต็มทั้งรูป ทำให้เราสามารถเลือกขนาดและรูปทรงได้ตามที่ใจต้องการ

1.เลือกรูปวิว หรือสถานที่ที่เราชอบ อัดลงกรอบ Canvas ขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป มาวางตกแต่งที่โต๊ะอาหาร เพิ่มความโรแมนติกได้อีกสเต็ป

2. เพิ่มบรรยากาศให้ห้องนั่งเล่น อบอุ่นขึ้น ด้วยกรอบรูป Canvas รูปใหญ่เด่นๆ 1 รูปไปเลย ยิ่งห้องโล่งๆ อยู่แล้ว จะเพิ่มให้ห้องดูมีมิติมากขึ้นด้วยค่ะ

3. ไม่จำเป็นต้องแขวนอย่างเดียว และไม่จำเป็นต้องเป็นขนาดจัตุรัสเสมอไป เพราะการเลือกกรอบทรงยาวทำให้รูปนั้นโดดเด่นเพิ่มขึ้น และการตั้งไว้กับโต๊ะข้างเตียง หรือมุมสักมุมนึงในห้อง ก็เพิ่มความน่าสนใจให้ห้องนั้นได้ไม่น้อยเลย ถือว่าเป็นอีกไอเดียที่ดีค่ะ

4.เลือกกรอบ Canvas ขนาดเล็ก ประมาณ 12×12 แล้วเลือกอัดภาพที่เติมไปด้วยความสดใสและความทรงจำที่ดี เอามาแต่งที่หัวเตียงหรือมุมทำงานเล็กๆ ก็จะทำให้บรรยากาศมุมนั้นดูผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ

หากใครสนใจอยากจะได้ของขวัญหรือกรอบรูป Canvas เป็นของตัวเอง สามารถร่วมสนุกกับเราก็จะได้ส่วนลดในการสั่งซื้อ Canvas ขนาด 12×8 ลด 90% จาก 1,200 บาทเหลือ 120 บาทไปเลยค่ะ จำนวณ 100 รางวัล หรือจนกว่าโค้ดจะหมด
กติกา :  1.กด like เพจ ZmyHome และ Tag เพื่อนคนที่คุณอยากจะให้ของขวัญ
2. แชร์โพสต์นี้ ตั้งเป็นสาธารณะ แคปหลักฐานมาแล้วส่งเข้า Inbox เพจ  ZmyHome.com ได้เลยค่ะ

Cr : Zmyhome

คำที่เกี่ยวข้อง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email