สวัสดีค่ะวันนี้ Photh estate จะมารีวิวเมนูอาหารเช้าสุดชิค จากคาเฟ่ดอกไม้ชื่อดัง “Kay’s Boutique Breakfast” ซอยรางน้ำ แถวอนุสวรีย์ชัยสมรภูมิกันค่ะ ซึ่งบรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูแพง อีกทั้งยังดูอบอุ่น ผ่อนคลาย สบาย ๆ เหมาะแก่การมาเริ่มต้นเช้าวันใหม่อันแสนสดใสอีกด้วยค่ะ ซึ่งหลังจากเลือกที่นั่งที่ถูกใจแล้ว พนักงานก็จะนำเมนูมาให้ พร้อมกับแนะนำโปรโมชั่นอาหารค่ะ

ผู้เขียนเลือกสั่งเป็นเซต Buffet อาหารเช้า ในราคา 299 บาทต่อคนนะคะ ซึ่งอาหารเซตนี้จะให้บริการ ระหว่างเวลา 6.00-10.30 น. เท่านั้นค่ะ  โดยภายในเซตจะสามารถเลือก 1 dish from Savory + 1 cup of hot coffee or tea  +1 dish from Sweet ค่ะ

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันที่เมนูแรกเลยนะคะ

สำหรับ Savory ผู้เขียนเลือกเมนูที่มีชื่อว่า Hi Bae! ซึ่งเป็นเมนู Kay’s signature ของทางร้าน ทำจากขนมปังบริยอช (Brioche Buns) จากประเทศฝรั่งเศสกับแฮมเบอร์เกอร์หมูสัญชาติอเมริกาที่เข้ากันได้ดี  ราดด้วยไข่คน เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอด มะเขือเทศ และ สลัด ซึ่งบอกได้เลยนะคะว่าจานนี้อร่อยถูกปากค่ะ

Hi Bae!


สำหรับ 1 cup of hot coffee or tea ผู้เขียนเลือกเป็นเมนู Hot Latte ซึ่งก็เป็นหนึ่งในเมนู Kay’s signature ของทางร้านด้วยนะคะ  หอม ละมุน และรสชาติกลมกล่อมมาก

Hot coffee


ปิดท้ายด้วยส่วนของ Sweet ซึ่งผู้เขียนเลือกเป็นเมนู Kay’s French Toast อีกหนึ่งเมนู Kay’s signature ค่ะ  เป็นขนมปัง French Toast ชุบเนยปิ้งจนเกรียมนิด ๆ เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมรสวานิลลา แสนอร่อย บอกตามตรงเลยนะคะว่ารสชาตินี่ อื้อหื้อ! อร่อยติดปากมาจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ หอมหวาน กลมกล่อมมาก พูดแล้วก็หิวขึ้นมาเลยค่ะ รู้สึกอยากของหวานแล้ว อิอิ

 

Kay's French

นอกจากนี้เซต Buffet อาหารเช้า ยังมีอาหารเช้ารูปแบบอื่น ๆ ให้บริการอีกมากอยู่บริเวณครัวเปิดที่มีพนักงานของร้านยืนอยู่ เช่น ขนมปังปิ้ง ซีเรียล ผลไม้ และ สลัด  แต่! ณ จุด ๆ นี้ ถ้าใครไหวก็ไปต่อเลยค่ะ ทางนี้ไม่ไหวแล้วจ้า อิ่มมากกกก ฮ่า ฮ่า


และเนื่องจากผู้เขียนมาทานกับเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคน พวกเราจึงสั่งอาหารเพิ่มเติม ที่น่าลิ้มลองมาแบ่งกันทานดูค่ะ

เมนู Bacon and Egg Pancake ราคา 190 บาท เป็นแพนเค้กเสิร์ฟคู่กับไข่ดาวและเบคอนกรอบ ซึ่งอันนี้ไข่แดงแตกค่ะ (เสียใจ) เบคอนทอดกรอบอร่อยใช้ได้ค่ะ ไซรัปจะราดหรือไม่ก็ตามใจชอบเลยค่ะ ส่วนแป้งแพนเค้กแอบหนาไปนิดหน่อย ทานแล้วรู้สึกอิ่ม ๆ ค่ะ แต่โดยรวมรสชาติดีนะคะ

Pancake

 

เครื่องดื่มเย็นของเพื่อนค่ะ

cold coffee


สำหรับโปรโมชั่น ราคา หรือสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับทางร้านค้านะคะ ซึ่งผู้เขียนรีวิวในส่วนที่ผู้เขียนได้ไปทานมาจริง ๆ

หากผู้อ่านท่านใดอยากมาเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่แสนสดใส และมื้อเช้าที่แสนอร่อยกับร้าน Kay’s Boutique Breakfast สาขารางน้ำ ก็สามารถดูรายละเอียดที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

พิกัด  Kay’s Boutique Breakfast Maps

โทรศัพท์ 02-245-6138

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ 

website : https://www.kaysboutiques.com/

Facebook Kay’s Boutique Breakfast

Instagram : @kaysboutiques

เวลาเปิด-ปิด ทางร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.30-16.00 น. (ยกเว้น วันอังคาร จะเปิดให้บริการแค่ครึ่งวันระหว่างเวลา 06.30-12.00 น.)

Cr : Cities.trueid.net